Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Công Nghệ Phúc Lân

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚC LÂN

PHUCLAN TECHNOLOGY LIMITED COMPANY

PLC được ra đời từ đầu năm 2009 tại Việt Nam, năm 2015 chính thức được xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phụ tùng xe máy, đồ trang trí theo xe,…

PLC sản xuất nhằm cung cấp cho thị trường các loại phụ tùng xe máy mang thương hiệu PLC là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền của công ty tại thị trường Việt Nam.

PLC luôn luôn đổi mới, điều chỉnh chính sách, không ngừng cải tiến liên tục để phát triển tối ưu nhất dịch vụ, chất lượng,… nhằm đưa PLC trở thành nhãn hàng phụ tùng hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với việc trẻ hóa nguồn nhân lực PLC đã đào tạo và huấn luyện đội ngủ quản lý, kĩ thuật và bán hàng tự tin, năng động có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực, trên phạm vi toàn quốc. Với hệ thống phân phối khắp cả nước, phụ tùng xe máy mang thương hiệu PLC của công ty đã được nhiều người tiêu dùng biết đến, tin và sử dụng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP LÀM GIÀU BỀN VỮNG CÙNG PLC”   

 

CHÚNG TÔI

NỖ LỰC

KHÁCH HÀNG

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng xe máy “Made in Vietnam”. Chúng tôi cam kết hết mình vì một tương lai gần, khi mà thương hiệu Việt có thể khẳng định vị thế của mình trước những đối thủ cạnh tranh trên toàn thế giới.

Được thành lập từ 2009, những năm đầy biến động của nền kinh tế toàn cầu. Dưới sức ép cạnh tranh, PLC ngày một trưởng thành, gầy dựng được tên tuổi của chính mình trong ngành phụ tùng xe máy vốn bị chiếm lĩnh gần như toàn bộ bởi các thương hiệu nước ngoài.

Hướng tới chiến lược phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc, PLC không những cung cấp các dòng sản phẩm với chất lượng vượt trội, mức giá cạnh tranh mà còn thiết kế một loạt các chính sách chiết khấu đầy ưu việt dành riêng cho các đại lý. Bên cạnh đó, hệ thống chăm sóc Moto Care rộng khắp, đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 

HÃY ĐỂ PLC TƯ VẤN CHO BẠN

GỌI: 02513 999 858

 

  ĐẸP & BỀN BỈ
Chất lượng và phù hợp với mọi loại xe
  TIỆN DỤNG
Mua và lặp đặt nhanh chóng
  DỄ DÀNG LẮP ĐẶT
Hướng dẫn chi tiết với video từng bước

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Cửa hàng chúng tôi có bán sản phẩm PLC qua thời gian Khách hàng sử dụng chúng tôi nhận định sản phẩm PLC có chất lượng rất tốt không thua kém gì hàng ngoại nhập giá thành rất phù hợp và cửa hàng chúng tôi quyết định sử dụng hàng PLC thay thế hàng nhập ngoại.

Mỗi ngày những sản phẩm của PLC đến tay khách hàng và nhận được phản hồi tốt, cho phép chúng tôi tự tin, lạc quan, tin tưởng con đường đang đi là đúng.

Cảm ơn, vì đã luôn tin dùng PLC.

                                   PLC sản phẩm của thành viên:

LIÊN HỆ

 Công Ty TNHH Công Nghệ Phúc Lân

- Địa chỉ: 09 A7 Kp 11, P.Tân Phong, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

- Hotline  0909589535

- Office: 02513 999 856 - 02513 999 858

- Fax: 02513 896 748

- Website: www.plcgo.vn

- Facebook: NhaCungCapPhuTungXeMay

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

ĐỒNG HÀNH CÙNG PLC ĐẾN THỊNH VƯỢNG.

+ CƠ HỘI LÀM CHỦ ĐẠI LÝ

+ TẠO RA NGUỒN THU NHẬP

+ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Premium Joomla Templates
PLC - Tư vấn sản phẩm online
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd