Làm Chủ Đại Lý

CHỈ 100 Triệu – BẠN LÀM CHỦ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PLC

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, khi có một số vốn đầu tư khởi nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh, chủ đầu tư luôn đắn đo nên đầu tư vào đâu? Đầu tư cái gì? Đầu tư sao cho an toàn hiệu quả?

Chúng tôi - phụ tùng xe máy PLC xin giới thiệu với bạn một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, với ý tưởng kinh doanh thật độc đáo, lấy khách hàng làm trung tâm. PLC hứa hẹn một hình thức kinh doanh với vốn đầu tư thấp nhưng kinh doanh mang hiệu quả cao.

Với vốn đầu tư chỉ 100 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu một đại lý ủy quyền, khác biệt và phát triển bền vững. Ở PLC chúng tôi xây dựng yếu tố kinh doanh trên quan điểm tập trung và mang tính đồng đội rất cao trong suốt quá trình hợp tác và phát triển. Đảm bảo toàn hệ thống phát triển cùng nhịp. Ở PLC chúng tôi có sự đào tạo huấn luyện yếu tố con người để mang đến giá trị tốt nhất cho chủ đầu tư.

Có nhiều chính sách tốt đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Được thừa hưởng nhiều giá trị sẵn có: lòng tin của khách hàng, thương hiệu mới, mẫu mã  sản phẩm đa dạng, ấn tượng, giá thành phù hợp.

Theo đó số vốn bỏ ra ban đầu rất khiêm tốn. Sự bền vững của bạn cũng là giá trị của  “Thương hiệu phụ tùng xe máy PLC “

Hãy cho PLC một niềm tin từ bạn, PLC sẽ mang đến cho bạn một cơ hội kinh doanh - một cơ hội làm giàu bền vững, hợp pháp ngay tư lúc này.  PLC sẵn sàng mở ra một cơ hội với những ai có đam mê khởi nghiệp kinh doanh và làm giàu từ phụ tùng xe máy./.

  ĐẸP & BỀN BỈ
Chất lượng và phù hợp với mọi loại xe
  TIỆN DỤNG
Mua và lặp đặt nhanh chóng
  DỄ DÀNG LẮP ĐẶT
Hướng dẫn chi tiết với video từng bước

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Cửa hàng chúng tôi có bán sản phẩm PLC qua thời gian Khách hàng sử dụng chúng tôi nhận định sản phẩm PLC có chất lượng rất tốt không thua kém gì hàng ngoại nhập giá thành rất phù hợp và cửa hàng chúng tôi quyết định sử dụng hàng PLC thay thế hàng nhập ngoại.

Mỗi ngày những sản phẩm của PLC đến tay khách hàng và nhận được phản hồi tốt, cho phép chúng tôi tự tin, lạc quan, tin tưởng con đường đang đi là đúng.

Cảm ơn, vì đã luôn tin dùng PLC.

                                   PLC sản phẩm của thành viên:

LIÊN HỆ

 Công Ty TNHH Công Nghệ Phúc Lân

- Địa chỉ: 09 A7 Kp 11, P.Tân Phong, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

- Hotline  0909589535

- Office: 02513 999 856 - 02513 999 858

- Fax: 02513 896 748

- Website: www.plcgo.vn

- Facebook: NhaCungCapPhuTungXeMay

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

ĐỒNG HÀNH CÙNG PLC ĐẾN THỊNH VƯỢNG.

+ CƠ HỘI LÀM CHỦ ĐẠI LÝ

+ TẠO RA NGUỒN THU NHẬP

+ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Premium Joomla Templates
PLC - Tư vấn sản phẩm online
DMC Firewall is a Joomla Security extension!