Thư gửi Quý khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công Nghệ Phúc Lân tỏ lòng cảm ơn và trân trọng sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng thời gian qua.
Thời gian gần đây, cả nước đã chịu ảnh hưởng rất nhiều do đại dịch Covid-19 gây ra. Sau 3 tháng tạm ngưng hoạt động. Công ty chúng tôi tiếp tục phân phối sản phẩm bình ắc quy GS và phụ tùng xe máy PLC.


Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động trở lại. Nhu cầu tiêu thụ bình ắc quy và phụ tùng xe máy tăng cao trong khi năng lực sản xuất của nhà máy chưa hồi phục, nguyên liệu thô liên tục tăng cao dẫn đến nguồn cung chỉ đáp ứng khoảng 30% nhu cầu của thị trường.
Vì vậy, Công ty chúng tôi rất mong được sự thông cảm và thấu hiểu nếu chúng tôi chưa đáp ứng phục vụ hàng hóa được đầy đủ.
Chúng tôi cam kết giữ giá bình ổn, không tăng giá (Bán đúng giá công ty), không đầu cơ tích trữ hàng. Ưu tiên Khách hàng cũ đang đồng hành cùng Công ty. " LỢI ÍCH HÀI HÒA - KHÓ KHĂN CÙNG CHIA SẺ" .
Rất mong tiếp tục đồng hành và phát triển cùng Quý khách hàng. Chúc Quý khách cùng gia đình mạnh khỏe và kinh doanh thuận lợi vượt qua đại dịch!
Trân trọng kính chào !

  ĐẸP & BỀN BỈ
Chất lượng và phù hợp với mọi loại xe
  TIỆN DỤNG
Mua và lặp đặt nhanh chóng
  DỄ DÀNG LẮP ĐẶT
Hướng dẫn chi tiết với video từng bước

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Cửa hàng chúng tôi có bán sản phẩm PLC qua thời gian Khách hàng sử dụng chúng tôi nhận định sản phẩm PLC có chất lượng rất tốt không thua kém gì hàng ngoại nhập giá thành rất phù hợp và cửa hàng chúng tôi quyết định sử dụng hàng PLC thay thế hàng nhập ngoại.

Mỗi ngày những sản phẩm của PLC đến tay khách hàng và nhận được phản hồi tốt, cho phép chúng tôi tự tin, lạc quan, tin tưởng con đường đang đi là đúng.

Cảm ơn, vì đã luôn tin dùng PLC.

                                   PLC sản phẩm của thành viên:

LIÊN HỆ

 Công Ty TNHH Công Nghệ Phúc Lân

- Địa chỉ: 09 A7 Kp 11, P.Tân Phong, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

- Hotline  0909589535

- Office: 02513 999 856 - 02513 999 858

- Fax: 02513 896 748

- Website: www.plcgo.vn

- Facebook: NhaCungCapPhuTungXeMay

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

ĐỒNG HÀNH CÙNG PLC ĐẾN THỊNH VƯỢNG.

+ CƠ HỘI LÀM CHỦ ĐẠI LÝ

+ TẠO RA NGUỒN THU NHẬP

+ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Premium Joomla Templates
PLC - Tư vấn sản phẩm online
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd